Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2014

Bé yêu của bạn ngăn nắp và tự lập là ước mơ của những bậc làm cha mẹ. Và để rèn luyện cho bé có tính ngăn nắp thì bạn phải rèn cho bé từ lúc nhỏ. Ngăn nắp đó là cách để đồ dùng, đồ chơi của trẻ một cách tự giác và gọn gàng. Và nếu tạo được thói quen này ngay từ nhỏ thì sau này bé bạn sẽ sống rất sạch sẽ, ngăn nắp. Hộp đựng đồ- Hộp vải đựng đồ KBOX1 là một trong những vật đựng đồ cần thiết để bé yêu của bạn học được điều đó. Cụ thể từ những cái nhỏ nhất như để đồ vật đúng nơi quy định, quần áo, đồ chơi của bé bé phải tự biết cách sắp xếp gọn gàng sau khi chơi, bé có thể phụ mẹ xếp đồ của mình rồi bỏ vào ngăn tủ sau đó là những vật dụng trong gia đình,....
Hộp vải đựng đồ kbox1 có ngăn rộng giúp bé đựng nhiều đồ
Chiếc hộp vải đựng đồ KBOX1có tác dụng rất lớn cho chúng ta, nhà cửa và căn phòng của bé lúc nào cũng gọn gàng, cho dù bé có ở nhà thì sau khi bé chơi xong sẽ tự dọn đồ vào, mẹ sẽ đỡ phải dọn dẹp lại nữa. Đồng thời khi cần lấy vật gì bạn chỉ cần tìm đúng chỗ là có không phải mất công đi tìm khắp nhà tập từ từ như vậy lâu dài thành thói quen và khi đó bé sẽ thấy sự bừa bãi là không chấp nhận được và sau này lớn lên bé cũng sẽ giữ được thói quen sống ngăn nắp gọn gàng, để đồ dùng đúng nơi quy định thì sẽ thuận lợi cho cuộc sống của bé yêu sau khi lớn rất nhiều.
hộp vải đựng đồ kbox1 giúp bé tự lập và ngăn nắp hơn- hop dung do
Đặc điểm nổi bật của hộp đựng đồ KBOX1: Có nhiều màu và họa tiết dễ thương và bắt mắt sẽ tô điểm thêm cho căn phòng của bé. Chất liệu hộp bằng vải tổng hợp chất lượng cao của ZemZem các khả năng chống thấm nước rất tốt giúp bạn dễ dàng lau sạch vết bẩn nhanh chóng, và nhanh khô.
chất liệu hộp vải đựng đồ vải tổng hợp dày bền- hop dung do
Chất liệu : Vải tổng hợp chất lượng cao, chất vải dày, sáng, đẹp, có khả năng chống nước chống thấm rất tốt.
Kích thước hộp: 30cmx30cmx45c. Hộp có kích thước khá rộng nên đựng được rất nhiều đồ chơi, đồ dùng.
kích thước chiếc hộp khá lớn nên để được nhiều đồ
Công dụng hộp: Dùng để đựng đồ chơi, văn phòng phẩm, bút màu vẽ cho bé, tạp chí , quần áo, phụ kiện thời trang (tất, mũ, găng tay, giày dép,...)
Thích hợp sử dụng: trong nhà, trong phòng, trong nhà trẻ, trường học, đựng đồ khi đi du lịch, đựng đồ trên xe ô tô hoặc trên bàn học….
Hướng dẫn sử dụng: Tháo túi bóng đựng sản phẩm, mở các vách hộp ( thùng) đã được xếp gọn, dựng lại và cố định phần đáy bằng tấm lót kèm theo trong bộ sản phẩm
GIÁ HỘP ĐỰNG ĐỒ KBOX1
  Hộp đựng đồ KBOX1 giá: 120K
Màu sắc: Hộp KBOX1 có 4 màu cho các bạn lựa chọn.
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu xanh da trời
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu xanh da trời- hop vai dung do
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu hồng
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu hồng- hop vai dung do
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu nâu
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu nâu- hop vai dung do
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu xanh lá
Hộp đựng đồ 1 ngăn có nắp KBOX1 màu xanh lá- hop vai dung do

Các bạn quan tâm vê sản phẩm hộp đựng đồ 1 ngăn  KBOX1 và các loại hộp vải đựng đồ khác vui lòng liên hệ zemzemshop. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Web: http://www.zemzemshop.com
Facebook: https://www.facebook.com/zemzemshop
Email:  zemzemshop@gmail.com
Phone: 0902.289.251

Tagged: , , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét