Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

Hộp thùng đựng đồ 2 ngăn cao cấp chất liệu vải dày cao cấp giúp của shop hộp đựng đồ giúp bạn đựng các loại đồ dùng cá nhân- đựng đồ trang điểm, đựng trang sức, thùng đựng đồ chơi, thùng đựng quần áo tiện ích tiện lợi với 2 ngăn 2 nắp. Chiếc hộp có kích thước khá rộng, đáp ứng tốt nhu cầu đựng và cất giữ đồ của bạn và gia đình.

Ưu điểm của thùng hộp đựng đồ: 

Đựng đồ được may chắc chắn, chất vải không dệt tốt, có thể gấp gọn khi không sử dụng, mang và di chuyển khi chuyển nhà, đi du lịch dễ dàng. Hộp đựng đồ có miếng ngăn ở giữa và 2 nắp giúp đựng đồ, lấy đồ tiện lợi hơn. Chất liệu vải không dệt an toàn thân thiện với môi trường và trẻ nhỏ.
Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 2
Thùng hộp đựng đồ chơi quần áo 2 ngăn 2 nắp

Cách sử  dụng và đặc điểm thùng đựng đồ 2 ngăn 2 nắp:

Thùng vải đựng đồ với 2 ngăn tiện ích trong việc bảo quản quần áo, đồ chơi, đồ trang điểm (Hộp đựng đồ trang điểm chuyên nghiệp), đựng đồ trang sức (hộp đựng đồ trang sức). Hộp với thiết kế thông minh có thể chỉnh khoảng cách các ngăn rộng, hẹp như ý muốn.
Cách sử dụng hộp đựng đồ: Hộp có nắp đậy có miếng dán ở trên. Bạn hãy tháo miếng dán ở 2 nắp ra, sau đó cho quần áo vào. Chú ý: Nên cho quần áo to, đồ nặng vào trước, đồ nhẹ, nhỏ ở trên phía trên. Sau đó đậy nắp chiếc hộp đựng lại. Cất hộp ở chỗ hạn chế nước mưa, ẩm ướt. Có thể để hộp ở chỗ bụi cũng không có vấn đề gì lớn.

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 4
Hộp vải đựng đồ quần áo chăn màn đồ chơi đồ trang điểm

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 6
Hộp đựng đồ có 2 nắp có tay xách hộp ở phía trước

Bán thùng hộp đựng đồ quần áo trang điểm 2 ngăn 2 nắp:

Hộp đựng đồ có 2 ngăn, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Hộp từ chất liệu vải không dệt và bìa cứng. Bao bì đóng gói nilong, kích thước hộp đựng 50*28*25cm

KHÔNG CÒN HÀNG MÀU NÀY, BẠN CẦN HÀNG TƯƠNG TỰ LIÊN HỆ 0902.806.333

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 8

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 10

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 12

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 14

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 16

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 18

Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 20


Bán thùng đựng đồ hộp đựng quần áo giá rẻ 22

Chiếc thùng đựng đồ với 2 ngăn 2 nắp đựng đồ chơi, đựng đồ trang điểm, túi đựng quần áo tiện lợi chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và gia đình.
Xem thêm

Tagged: , , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét